Dự án đầu tư » CÔNG TY CỔ PHẦN KHO VẬN THIÊN SƠN

1. Ngành nghề kinh doanh theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh:
Kho bãi và lưu giữ hàng hóa trong kho ngoại quan, kho đông lạnh; Bốc xếp hàng hóa đường bộ, cảng sông; vận tải hàng hóa đường bộ, đường sông; Hoạt động giao nhận xuất nhập khẩu; Dịch vụ hõ trợ vận tải đường bộ, đường thủy nội địa, ven biển và viễn dương;
Kinh doanh cầu, cảng đường sông nội địa
Cho thuê nhà xưởng.

2. Vốn của Công ty
- Vốn điều lệ: 100.000.000.000 VNĐ.
- Tổng số cổ phần: 10.000.000 cổ phần.
- Mệnh giá: 10.000 VNĐ/cổ phần.

3. Lịch sử hình thành
Công ty CP Kho vận Thiên Sơn, có trụ sở chính tại Khu Công nghiệp Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, với ngành nghề hoạt kinh doanh chính trong lãnh vực kinh doanh kho bãi – nhà xưởng – bến cảng, Vận tải đường bộ - đường sông, Bốc xếp và vận chuyển hàng hóa.
Công ty CP Kho vận Thiên Sơn được thành lập dựa trên các kế thừa hữu ích từ SBA (Công ty quản lý nợ và khai thác tài sản) trong lãnh vực hoạt động kho bãi – vận chuyển với lượng khách hàng lâu năm ổn định, hệ thống kho bãi rộng lớn trên 500.000m2 nằm tại các vị trí kinh tế trọng điểm tiếp giáp các tỉnh thành Long An – TP.Hồ Chí Minh - Bình Dương… Đây sẽ là một lợi thế cạnh tranh cho Công ty trong giai đoạn đầu kinh doanh để nhanh chóng khai thác thị trường và tạo đà phát triển nhanh cho giai đoạn sau.

Tên Công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN KHO VẬN THIÊN SƠN
Trụ sở chính : tại Khu Công nghiệp Tân Kim, Quốc lộ 50, ấp Tân Phước, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: Số 1101196304 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An cấp lần đầu vào ngày 30 tháng 10 năm 2009.

Cổ đông sáng lập:

Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín
Công ty Cổ phần Thành Thành Công
Công ty Cổ phần Giao dịch hàng hóa Sài Gòn Thương Tín
Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn Thương Tín

Định hướng hoạt động kinh doanh của Công ty:
Kho bãi là ngành đặc biệt quan trọng không những về mặt kinh tế, mà còn cả về mặt kỹ thuật trong hệ thống các ngành kinh tế đô thị. Công ty CP Kho vận có lợi thế vị trí kinh doanh nằm tại khu vực cảng Tân Kim, tiếp giáp các huyện Cần Giuộc (Long An), Nhà Bè, Cần Giờ, Bình Chánh (TP.HCM). Công ty sẽ tận dụng hệ thống kho bãi sẵn có của SBA, Sacombank Group với mục tiêu giai đoạn đầu khai thác cụm kho bãi, bến cảng diện tích 26ha, hệ thống cảng nội bộ 1,4ha; giai đoạn tiếp theo sẽ mở rộng diện tích kho bãi-cảng đang sử dụng và đầu tư khai thác kho bãi tại các tỉnh Tiền Giang, Bình Dương với tổng diện tích dự kiến khoảng 40ha.
Ngoài ra, Công ty sẽ triển khai các hoạt động kinh doanh vận tải đường bộ - đường sông thông qua việc hợp tác – liên kết với các Đơn vị vận tải nhằm đem lại dịch vụ trọn gói cho khách hàng, kết hợp kinh doanh lãnh vực giao nhận xuất nhập khẩu với mục tiêu trở thành Công ty cung cấp các dịch vụ kho vận uy tín, chuyên nghiệp.

Định hướng hoạt động của Công ty:

Vận tải đường bộ, đường sông – Bốc xếp: Công ty sẽ triển khai hoạt động này thông qua việc hợp tác, liên kết với các đơn vị Vận tải nhằm mang lại dịch vụ trọn gói với nhiều tiện ích cho các khách hàng thuê kho, bãi. Đối với hoạt động bốc xếp công ty sẽ hợp tác với các công ty bốc xếp địa phương và kết hợp đầu tư đội bốc xếp phục vụ cho hoạt động của cụm cảng tại Tân Kim.
Hoạt động giao nhận XNK: thực hiện các dịch vụ giao nhận XNK trọn gói nhằm tăng doanh thu và giảm thiểu chi phí phát sinh. Tìm kiếm hợp tác với các đơn vị vận tải lớn, có giá đầu vào thấp để giảm chi phí cho hoạt động GN XNK. Tận dụng lợi thế của tập đoàn để phát triển hệ khách hàng.

Một số thuận lợi trong triển khai hoạt động kinh doanh của Công ty:
Hệ thống kho bãi rộng lớn với trên 500.000m2 kho bãi nằm tại các vị trí chiến lược tại TP HCM và các địa bàn khác. Nhu cầu về kho bãi tại các khu kinh tế trọng điểm, khu công nghiệp tăng cao.
Công ty CP Kho vận SG Thương Tín được thành lập dựa trên các kế thừa hữu ích từ SBA trong lãnh vực hoạt động kho bãi – vận chuyển nên đã có được kinh nghiệm họat động trong lĩnh vực kho bãi khá lâu và đã được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Công ty có hệ thống khách hàng lâu năm, ổn định.
Là 1 thành viên của tập đoàn tài chính Sacombank, công ty tận dụng tối đa nguồn lực khách hàng của các Chi nhánh trong vấn đề cho thuê kho bãi cũng như nghiệp vụ giao nhận xuất nhập khẩu…
Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, được đào tạo chính quy, gắn bó.

Một số hình ảnh về hệ thống phương tiện, thiết bị tại Công ty:

Vị trí hoạt động kinh doanh của Công ty:

Các phương tiện vận chuyển, bốc xếp và kho bãi:  Các dự án khác:
»  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG SÂN BAY NỘI BÀI - NASCO
»  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐƯỜNG NINH HÒA
»  CTCP TRƯỜNG PHÚ
»  CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH NAM VIỆT
»  CÔNG TY CỔ PHẦN HÙNG ANH
»  PALM GARDEN RESORT & SPA
»  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TOÀN THỊNH PHÁT
STI dang tuy?n d?ng
ĐC: 262 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh  |  ĐT: (848)38447950  |  Fax:(848)38447951  |  Email: info@tvinvest.com.vn Bản quyền © 2009 TVI